Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1
vương giả Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2019 79 38 36 18 Bắc Ninh tùy tâm 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 28 Tháng bảy 2019 #2 vương giả said: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b,(x^7-x^6+x^5-x^3+x^2)+(x^6-x^5+x^4-x^2+x)+(x^5-x^4+x^3-x+1)=x^2(x^5-x^4+x^3-x+1)+x(x^5-x^4+x^3-x+1)+(x^5-x^4+x^3-x+1)=(x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1) a t chịu
vương giả said: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b,(x^7-x^6+x^5-x^3+x^2)+(x^6-x^5+x^4-x^2+x)+(x^5-x^4+x^3-x+1)=x^2(x^5-x^4+x^3-x+1)+x(x^5-x^4+x^3-x+1)+(x^5-x^4+x^3-x+1)=(x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1) a t chịu
Tống Huy Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 25 Tháng sáu 2018 4,084 7,248 691 20 Hà Tĩnh THPT Lê Hữu Trác 28 Tháng bảy 2019 #3 vương giả said: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b)[tex](x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1)[/tex] Bạn có viết sai đề câu a không nhỉ ? Reactions: hoa du
vương giả said: Phân tích các đa thức sau thành nhân tử: a)x^8+98x+1 b)x^7+x^5+1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b)[tex](x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1)[/tex] Bạn có viết sai đề câu a không nhỉ ?
vương giả Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2019 79 38 36 18 Bắc Ninh tùy tâm 28 Tháng bảy 2019 #4 Tống Huy said: b)[tex](x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1)[/tex] Bạn có viết sai đề câu a không nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mĩnh cũng không chắc nữa.Để mình mai ra kiểm tra đề bài lại với bạn mình. Reactions: Tống Huy
Tống Huy said: b)[tex](x^2+x+1)(x^5-x^4+x^3-x+1)[/tex] Bạn có viết sai đề câu a không nhỉ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mĩnh cũng không chắc nữa.Để mình mai ra kiểm tra đề bài lại với bạn mình.