Phân tích đa thức thành nhân tử: x^{2} -11x+28
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 16 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}[/tex] -11x+28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}[/tex] -11x+28
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 16 Tháng mười hai 2018 #2 (x-7)(x-4)................ Reactions: 01655760117
01655760117 Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 65 72 36 19 Bắc Ninh sl 16 Tháng mười hai 2018 #3 Wishy Mochii said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}[/tex] -11x+28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =x^2-4x-7x+28 =x.(x-4)-7.(x-4) =(x-4).(x-7)
Wishy Mochii said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}[/tex] -11x+28 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =x^2-4x-7x+28 =x.(x-4)-7.(x-4) =(x-4).(x-7)