Phân tích đa thức thành nhân tử
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 216 18 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 15 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 15 Tháng mười hai 2018 #2 ngoctram0370@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +2 hay -2 vậy bn
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 15 Tháng mười hai 2018 #3 ngoctram0370@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoán nghiệm Đa thức này có một nghiệm bằng 1 hay nó chia hết cho x - 1 Chia đa thức ban đầu cho x - 1 hạ bậc và phân tích tiếp
ngoctram0370@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoán nghiệm Đa thức này có một nghiệm bằng 1 hay nó chia hết cho x - 1 Chia đa thức ban đầu cho x - 1 hạ bậc và phân tích tiếp
harder & smarter Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 600 363 126 Nam Định KHÔNG CÓ TÊN 15 Tháng mười hai 2018 #4 ngoctram0370@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{3}-x^{2}+x^{2}-x-2x+2=x^{2}(x-1)+x(x-1)-2(x-1)=(x^{2}+x-2)(x-1)=(x+2)(x-1)^{2}[/tex] Reactions: Trâm Nguyễn Thị Ngọc
ngoctram0370@gmail.com said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{3}-x^{2}+x^{2}-x-2x+2=x^{2}(x-1)+x(x-1)-2(x-1)=(x^{2}+x-2)(x-1)=(x+2)(x-1)^{2}[/tex]