Phân tích đa thức thành nhân tử: x^{2}-y^{2}+1+4x
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 8 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Reactions: Sơn Nguyên 05
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex]
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 8 Tháng mười hai 2018 #2 linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] hay [tex]x^{2}-y^{2}+4+4x[/tex] bạn nhỉ?
linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] hay [tex]x^{2}-y^{2}+4+4x[/tex] bạn nhỉ?
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 8 Tháng mười hai 2018 #3 linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +4 chứ~
linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... +4 chứ~
Maianh2510 Học sinh tiêu biểu Thành viên 2 Tháng mười một 2018 766 6,544 506 18 Ninh Bình THPT GVB :3 8 Tháng mười hai 2018 #4 linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc đề bài của bn sai Reactions: tuấn dũng 2k8
linhngoc1220@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử: [tex]x^{2}-y^{2}+1+4x[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chắc đề bài của bn sai
L linhngoc1220@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2018 100 11 26 8 Tháng mười hai 2018 #5 Đề bài đúng mà bạn
phamkimcu0ng Cựu Kiểm soát viên Thành viên 9 Tháng mười 2018 1,683 7,939 561 Cà Mau Trường trung học cơ sở Nguyễn Thiện Thành 8 Tháng mười hai 2018 #6 x^2 + y^2 - 4 + 2xy = ( x^2 + 2xy + y^2 ) - 4 = ( x + y + 2 )( x + y - 2 ) x^2 - y^2 + 1 + 4x = x^2 + 4x + 4 - y^2 - 3 = ( x + 2 )^2 - y^2 - 3 = ( x + y + 2 )( x - y + 2 ) - 3 Vậy phân thức sẽ còn: ( x + y - 2 ) / ( x - y + 2 ) - 3 Reactions: linhngoc1220@gmail.com
x^2 + y^2 - 4 + 2xy = ( x^2 + 2xy + y^2 ) - 4 = ( x + y + 2 )( x + y - 2 ) x^2 - y^2 + 1 + 4x = x^2 + 4x + 4 - y^2 - 3 = ( x + 2 )^2 - y^2 - 3 = ( x + y + 2 )( x - y + 2 ) - 3 Vậy phân thức sẽ còn: ( x + y - 2 ) / ( x - y + 2 ) - 3