3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2 Giúp với ạ ❤❤❤
Mai Ngọc Thu Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 13 5 6 19 Đắk Lắk thcs nguyễn đức cảnh 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2 Giúp với ạ ❤❤❤ Last edited: 25 Tháng chín 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2 Giúp với ạ ❤❤❤
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 25 Tháng chín 2018 #2 [tex]3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2= 3(x^2-y^2)-2(x^2-2xy+y^2)=3(x-y)(x+y)-2(x-y)^2=(3x+3y)(x-y)-(2x-2y)(x-y)=(x-y)(3x+3y-2x+2y)=(x-y)(x+5y)[/tex] Reactions: Trang Ran Mori, besttoanvatlyzxz and Mai Ngọc Thu
[tex]3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2= 3(x^2-y^2)-2(x^2-2xy+y^2)=3(x-y)(x+y)-2(x-y)^2=(3x+3y)(x-y)-(2x-2y)(x-y)=(x-y)(3x+3y-2x+2y)=(x-y)(x+5y)[/tex]
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 20 Hà Nội THPT Phúc Thọ 25 Tháng chín 2018 #3 Mai Ngọc Thu said: 3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2 Giúp với ạ ❤❤❤ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^{2}-3y^{2}-2x^{2}+4xy-2y^{2}[/tex] [tex]= 3(x^{2}-y^{2})-2(x^{2}-2xy+y^{2})[/tex] [tex]= 3(x-y)(x+y)-2(x-y)^{2}[/tex] [tex]= (x-y)(3x+3y-2x+2y)[/tex] [tex]= (x-y)(x+5y)[/tex] Reactions: Mai Ngọc Thu
Mai Ngọc Thu said: 3x^2 - 3y^2 -2x^2 + 4xy - 2y^2 Giúp với ạ ❤❤❤ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]3x^{2}-3y^{2}-2x^{2}+4xy-2y^{2}[/tex] [tex]= 3(x^{2}-y^{2})-2(x^{2}-2xy+y^{2})[/tex] [tex]= 3(x-y)(x+y)-2(x-y)^{2}[/tex] [tex]= (x-y)(3x+3y-2x+2y)[/tex] [tex]= (x-y)(x+5y)[/tex]