49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 23 Tháng chín 2018 #2 nguyen van ut said: 49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=[7(y-2)]^2-(9y^2+36y+36)\\=(7y-14)^2-(3y+6)^2\\=(7y-14+3y+6)(7y-14-3y-6)\\=(10y-8)(4y-20)\\=2(5y-4).4(y-5)\\=8(5y-4)(y-5)$ Reactions: nguyen van ut, ThinhThinh123, besttoanvatlyzxz and 1 other person
nguyen van ut said: 49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=[7(y-2)]^2-(9y^2+36y+36)\\=(7y-14)^2-(3y+6)^2\\=(7y-14+3y+6)(7y-14-3y-6)\\=(10y-8)(4y-20)\\=2(5y-4).4(y-5)\\=8(5y-4)(y-5)$
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 23 Tháng chín 2018 #3 nguyen van ut said: 49(y-2)^2 - 9y^2 - 36y - 36 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments hocmai11.jpg 34.3 KB · Đọc: 32 Reactions: nguyen van ut and Blue Plus