a) 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 b) 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30
B billgate_tl_nthai 11 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex]
I iloveg8 11 Tháng mười 2009 #2 billgate_tl_nthai said: a) [tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] [TEX]= (x^2 + 3x + 2) ( 2x^2 + 5x + 2) [/TEX] [TEX]= ( x+ 2 )^2 ( 2x+1)(x+1)[/TEX] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex] [TEX]= (x+2) ( 2x+3) ( x-1) ( x-5)[/TEX] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2009
billgate_tl_nthai said: a) [tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] [TEX]= (x^2 + 3x + 2) ( 2x^2 + 5x + 2) [/TEX] [TEX]= ( x+ 2 )^2 ( 2x+1)(x+1)[/TEX] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex] [TEX]= (x+2) ( 2x+3) ( x-1) ( x-5)[/TEX]
H havy_204 11 Tháng mười 2009 #3 billgate_tl_nthai said: a)[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a trước hen: a) )[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] = [TEX](2x^4+x^3)+(10x^3+5x^2)+(16^2+8x)+(8x+4)[/TEX] = x^3( 2x+1)+5x^2 (2x+1)+8x(2x+1)+4(2x+1) = (2x+1)( x^3 +5x^2+8x+4) =(2x+1)(x+1)(x+2)>>>>ok>>>>>|[/SIZE] Last edited by a moderator: 11 Tháng mười 2009
billgate_tl_nthai said: a)[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] b) [tex] 2x^4 - 5x^3 - 26x^2 - x + 30 [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a trước hen: a) )[tex] 2x^4 + 11x^3 + 21x^2+ 16x + 4 [/tex] = [TEX](2x^4+x^3)+(10x^3+5x^2)+(16^2+8x)+(8x+4)[/TEX] = x^3( 2x+1)+5x^2 (2x+1)+8x(2x+1)+4(2x+1) = (2x+1)( x^3 +5x^2+8x+4) =(2x+1)(x+1)(x+2)>>>>ok>>>>>|[/SIZE]
H hoangtuchuot_108 13 Tháng mười 2009 #4 a) 2x^4+11x^3+21x^2+16x+4= = 2x(x^3+8)+11x^2(x+2)+4-x^2 =2x(x+2)(x^2+2x+4)+11x^2(x+2)+(2-x)(x+2) =(x+2)(2x^3+4x^2+8x-11x^2+2-x) =(x+2)(2x^3-7x^2+7x+2)
a) 2x^4+11x^3+21x^2+16x+4= = 2x(x^3+8)+11x^2(x+2)+4-x^2 =2x(x+2)(x^2+2x+4)+11x^2(x+2)+(2-x)(x+2) =(x+2)(2x^3+4x^2+8x-11x^2+2-x) =(x+2)(2x^3-7x^2+7x+2)
B baobao937 13 Tháng mười 2009 #5 gải bài a nè [TEX]2x^4+11x^3+21x^2+16x+4[/TEX] =[TEX]2x(x^3+8)+11x^2(x+2)+4-x^2[/TEX] =[TEX]2x(x+2)(x^2+2x+4)+11x^2(x+2)+(2-x)(x+2)[/TEX] =[TEX](x+2)(2x^3+4x^2+8x-11x^2+2-x)[/TEX] =[TEX](x+2)(2x^3-7x^2+7x+2)[/TEX] Last edited by a moderator: 13 Tháng mười 2009
gải bài a nè [TEX]2x^4+11x^3+21x^2+16x+4[/TEX] =[TEX]2x(x^3+8)+11x^2(x+2)+4-x^2[/TEX] =[TEX]2x(x+2)(x^2+2x+4)+11x^2(x+2)+(2-x)(x+2)[/TEX] =[TEX](x+2)(2x^3+4x^2+8x-11x^2+2-x)[/TEX] =[TEX](x+2)(2x^3-7x^2+7x+2)[/TEX]