Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Reactions: Love You At First Sight, Ngự thần and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 10 Tháng tám 2018 #2 Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hạt Đậu nhỏ, Ann Lee and Bé Chopper-Sama™№1
Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 10 Tháng tám 2018 #3 Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thêm bớt thành 2 hàng đẳng thức
Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thêm bớt thành 2 hàng đẳng thức
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 10 Tháng tám 2018 #4 Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9) [tex]4x^2-12x-y^2+8y-7\\=(2x-3)^2-(y-4)^2\\=(2x+y-7)(2x-y+1)[/tex] 10) [tex]2x^4-x^3y+x^2y^2-xy^3+2y^4\\=x^2(2x^2-3xy+2y^2)+xy(2x^2-3xy+2y^2)+y^2(2x^2-3xy+2y^2)\\=(x^2+xy+y^2)(2x^2-3xy+2y^2)[/tex] Reactions: Hạt Đậu nhỏ, Hoàng Vũ Nghị and mỳ gói
Hạt Đậu nhỏ said: View attachment 71849 Làm giúp mk câu 9 và câu 10 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 9) [tex]4x^2-12x-y^2+8y-7\\=(2x-3)^2-(y-4)^2\\=(2x+y-7)(2x-y+1)[/tex] 10) [tex]2x^4-x^3y+x^2y^2-xy^3+2y^4\\=x^2(2x^2-3xy+2y^2)+xy(2x^2-3xy+2y^2)+y^2(2x^2-3xy+2y^2)\\=(x^2+xy+y^2)(2x^2-3xy+2y^2)[/tex]
nuhoangaicap2000 Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2015 35 12 46 11 Tháng tám 2018 #5 giải giúp mk vs ạ a) n^2(n+1)+2n(n+1) chia hết cho 6 b) (2n-1)^3-(2n-1)chia hết 8
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 11 Tháng tám 2018 #6 nuhoangaicap2000 said: giải giúp mk vs ạ a) n^2(n+1)+2n(n+1) chia hết cho 6 b) (2n-1)^3-(2n-1)chia hết 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngự thần, Love You At First Sight, nuhoangaicap2000 and 1 other person
nuhoangaicap2000 said: giải giúp mk vs ạ a) n^2(n+1)+2n(n+1) chia hết cho 6 b) (2n-1)^3-(2n-1)chia hết 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 11 Tháng tám 2018 #7 nuhoangaicap2000 said: giải giúp mk vs ạ a) n^2(n+1)+2n(n+1) chia hết cho 6 b) (2n-1)^3-(2n-1)chia hết 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Ngự thần and mỳ gói
nuhoangaicap2000 said: giải giúp mk vs ạ a) n^2(n+1)+2n(n+1) chia hết cho 6 b) (2n-1)^3-(2n-1)chia hết 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...