x^{4}+2017 x^{2} +2016x+2017
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 9 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}+2017 x^{2} +2016x+2017[/tex] Reactions: Love You At First Sight, Ngự thần and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{4}+2017 x^{2} +2016x+2017[/tex]
hoa du Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 13 Tháng ba 2018 1,636 4,603 486 19 Thái Nguyên THPT Nguyễn Huệ 9 Tháng tám 2018 #2 Hạt Đậu nhỏ said: [tex]x^{4}+2017 x^{2} +2016x+2017[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{4}+1997x^{2}+1996x+1997[/tex] =[tex]x^{4}-x+1997x^{2}+1997x+1997[/tex] =[tex]x(x^{3}-1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] =[tex]x(x-1)(x^{2}+x+1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] [tex](x^{2}+x+1)(x^{2}-x+1997)[/tex] Reactions: Nguyễn Khoa, Hạt Đậu nhỏ and besttoanvatlyzxz
Hạt Đậu nhỏ said: [tex]x^{4}+2017 x^{2} +2016x+2017[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^{4}+1997x^{2}+1996x+1997[/tex] =[tex]x^{4}-x+1997x^{2}+1997x+1997[/tex] =[tex]x(x^{3}-1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] =[tex]x(x-1)(x^{2}+x+1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] [tex](x^{2}+x+1)(x^{2}-x+1997)[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 9 Tháng tám 2018 #3 hoa du said: [tex]x^{4}+1997x^{2}+1996x+1997[/tex] =[tex]x^{4}-x+1997x^{2}+1997x+1997[/tex] =[tex]x(x^{3}-1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] =[tex]x(x-1)(x^{2}+x+1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] [tex](x^{2}+x+1)(x^{2}-x+1997)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cách nào nữa ko bạn. Làm giúp mk luôn Reactions: Ngự thần, Love You At First Sight and mỳ gói
hoa du said: [tex]x^{4}+1997x^{2}+1996x+1997[/tex] =[tex]x^{4}-x+1997x^{2}+1997x+1997[/tex] =[tex]x(x^{3}-1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] =[tex]x(x-1)(x^{2}+x+1)+1997(x^{2}+x+1)[/tex] [tex](x^{2}+x+1)(x^{2}-x+1997)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Còn cách nào nữa ko bạn. Làm giúp mk luôn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 9 Tháng tám 2018 #4 Hạt Đậu nhỏ said: Còn cách nào nữa ko bạn. Làm giúp mk luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cho x^2 đặt ẩn phụ Reactions: besttoanvatlyzxz and Hạt Đậu nhỏ
Hạt Đậu nhỏ said: Còn cách nào nữa ko bạn. Làm giúp mk luôn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia cho x^2 đặt ẩn phụ