A. x^{2}-y^{2}+11x-11y B.x^{2}+7x+10
nguyenphanhanh1234 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng bảy 2018 64 29 11 Thanh Hóa THCS Vĩnh Thịnh 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX] Reactions: quynhphamdq and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX]
Trần Tuyết Khả Cựu Mod Văn | Cựu phó CN CLB Địa Thành viên 13 Tháng hai 2018 2,356 6,278 616 21 Hà Nội Trường THPT Hoài Đức A 3 Tháng bảy 2018 #2 nguyenphanhanh1234 said: [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20180703_220602.jpg 63 KB · Đọc: 93 Reactions: Diệp Ngọc Tuyên, besttoanvatlyzxz, realme427 and 1 other person
nguyenphanhanh1234 said: [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 3 Tháng bảy 2018 #3 nguyenphanhanh1234 said: [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y =(x-y)(x+y) +11(x-y) =(x-y)(x+y+11)[/TEX] [tex]B.x^{2}+7x+10=(x+5)(x+2)[/tex] Reactions: Trần Tuyết Khả
nguyenphanhanh1234 said: [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y[/TEX] [TEX]B.x^{2}+7x+10[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]A. x^{2}-y^{2}+11x-11y =(x-y)(x+y) +11(x-y) =(x-y)(x+y+11)[/TEX] [tex]B.x^{2}+7x+10=(x+5)(x+2)[/tex]
nguyễn nhất mai <Yến Vy> Trùm vi phạm Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 2,031 2,280 389 Hưng Yên trường học là chs 3 Tháng bảy 2018 #4 nguyenphanhanh1234 said: A. x^{2}-y^{2}+11x-11y B.x^{2}+7x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]x^{2}-y^{2}[/tex]+11x-11y =(x-y)(x+y)+11(x-y) =(x-y)(x+y+11) b)[tex]x^{2}[/tex]+2x+5x+10 =x(x+2)+5(x+2) =(x+5)(x+2) Reactions: Trần Tuyết Khả
nguyenphanhanh1234 said: A. x^{2}-y^{2}+11x-11y B.x^{2}+7x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]x^{2}-y^{2}[/tex]+11x-11y =(x-y)(x+y)+11(x-y) =(x-y)(x+y+11) b)[tex]x^{2}[/tex]+2x+5x+10 =x(x+2)+5(x+2) =(x+5)(x+2)
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 3 Tháng bảy 2018 #5 nguyenphanhanh1234 said: A.x2−y2+11x−11yA.x2−y2+11x−11yA. x^{2}-y^{2}+11x-11y B.x2+7x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a dùng HDT cho x^2 - y^2 còn vế kia đặt 11 làm thừa số chung b)Bấm máy tìm 2 nghiệm rùi viết theo 2 nghiệm đó theo tam thức bậc 2 a(x-x1)(x-x2) (x1 và x2 là nghiệm của pt)
nguyenphanhanh1234 said: A.x2−y2+11x−11yA.x2−y2+11x−11yA. x^{2}-y^{2}+11x-11y B.x2+7x+10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu a dùng HDT cho x^2 - y^2 còn vế kia đặt 11 làm thừa số chung b)Bấm máy tìm 2 nghiệm rùi viết theo 2 nghiệm đó theo tam thức bậc 2 a(x-x1)(x-x2) (x1 và x2 là nghiệm của pt)
Lãnh Lãnh Vô Tâm Học sinh Thành viên 26 Tháng ba 2018 22 15 21 21 Nam Định THCS Nguyễn Hiền 3 Tháng bảy 2018 #6 a) x2−y2x2−y2+11x-11y =(x-y)(x+y)+11(x-y) =(x-y)(x+y+11) b)x2x2+2x+5x+10 =x(x+2)+5(x+2) =(x+5)(x+2)