a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4
H hangviem02@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2017 32 4 21 19 Hà Nội lương thế vinh 23 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 23 Tháng sáu 2018 #2 hangviem02@gmail.com said: a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $x^2-2x-4y^2-4y=(x^2-4y^2)-(2x+4y)=(x+2y)(x-2y)-2(x+2y)=(x+2y)(x-2y-2)$ b) $x^4+2x^3-4x-4=(x^4-4)+(2x^3-4x)=(x^2-2)(x^2+2)+2x(x^2-2)=(x^2-2)(x^2+2x+2)$
hangviem02@gmail.com said: a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $x^2-2x-4y^2-4y=(x^2-4y^2)-(2x+4y)=(x+2y)(x-2y)-2(x+2y)=(x+2y)(x-2y-2)$ b) $x^4+2x^3-4x-4=(x^4-4)+(2x^3-4x)=(x^2-2)(x^2+2)+2x(x^2-2)=(x^2-2)(x^2+2x+2)$
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 23 Tháng sáu 2018 #3 hangviem02@gmail.com said: a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) = ( x^2 -4y^2) - (2x+4y) = (x-2y)(x+2y) - 2(x+2y) =... b)=(x^4 -4) + ( 2x^3-4x) =(x^2-2)(x^2+2) + 2x(x^2-2) =... Em tự làm nốt nha Chúc em học tốt . pp
hangviem02@gmail.com said: a)x^2-2x-4y^2-4y b)x^4+2x^3-4x-4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) = ( x^2 -4y^2) - (2x+4y) = (x-2y)(x+2y) - 2(x+2y) =... b)=(x^4 -4) + ( 2x^3-4x) =(x^2-2)(x^2+2) + 2x(x^2-2) =... Em tự làm nốt nha Chúc em học tốt . pp