x^2-x-2008.2009 Mọi ng giúp e câu này.. e cần gấp ạ
Akira Rin Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng năm 2017 378 117 61 20 Thanh Hóa THCS Tây Đô 4 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2-x-2008.2009[/tex] Mọi ng giúp e câu này.. e cần gấp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^2-x-2008.2009[/tex] Mọi ng giúp e câu này.. e cần gấp ạ
Nguyễn Huy Tú Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng ba 2017 113 101 89 4 Tháng một 2018 #2 [tex]x^{2}-x-2008.2009=x^{2}+2008x-2009x-2008.2009=x(x+2008)-2009(x+2008)=(x-2009)(x+2008)[/tex] Reactions: mikhue
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 4 Tháng một 2018 #3 [tex]x^2-x-2008.2009\\=x^2-2009x+2008x-2008.2009\\=x(x-2009)+2008(x-2009)\\=(x-2009)(x+2008)[/tex]