Phân tích cho em câu này với: 5x^2-8xy-4y^2
Hữu Khải Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2017 10 0 16 19 Quảng Trị 28 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích cho em câu này với: 5x^2-8xy-4y^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích cho em câu này với: 5x^2-8xy-4y^2
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 28 Tháng mười hai 2017 #2 5x^2-8xy-4y^2 =5x^2 - 10xy +2xy -4y^2 =5x(x-2y)+2y(x-2y) =(5x+2y).(x-2y) Reactions: tôi là ai?