Phân tích đa thức thành nhân tử 8m + m^4 - 8m^2 - 4m^3
Tina68 Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2017 68 10 36 19 Gia Lai 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử 8m + m^4 - 8m^2 - 4m^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử 8m + m^4 - 8m^2 - 4m^3
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,035 4,706 764 21 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 9 Tháng mười 2017 #2 Tina68 said: Phân tích đa thức thành nhân tử 8m + m^4 - 8m^2 - 4m^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $m^4-4m^3-8m^2+8m=m(m^3-4m^2-8m+8)=m(m+2)(m^2-6m+4)$
Tina68 said: Phân tích đa thức thành nhân tử 8m + m^4 - 8m^2 - 4m^3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $m^4-4m^3-8m^2+8m=m(m^3-4m^2-8m+8)=m(m+2)(m^2-6m+4)$