Tìm x,y xy + 3x - 2y - 7 = 0 xy - x + 5y - 7 = 0
MysticHuyen Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng tư 2017 329 66 76 20 7 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y xy + 3x - 2y - 7 = 0 xy - x + 5y - 7 = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x,y xy + 3x - 2y - 7 = 0 xy - x + 5y - 7 = 0
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 7 Tháng chín 2017 #2 a,=>xy+3x-2y-6=1 =>x(y+3)-2(y+3)=1 =>(y+3)(x-2)=1 TH1:x-2=1 và y+3=1 =>x=3 và y=-2 TH2: x-2=-1 và y+3=-1 =>x=1 và y=-4 Câu b tương tự Reactions: MysticHuyen
a,=>xy+3x-2y-6=1 =>x(y+3)-2(y+3)=1 =>(y+3)(x-2)=1 TH1:x-2=1 và y+3=1 =>x=3 và y=-2 TH2: x-2=-1 và y+3=-1 =>x=1 và y=-4 Câu b tương tự