1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
tydfdg Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2017 109 15 26 23 Đắk Lắk 30 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 30 Tháng tám 2017 #2 tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) phân tích thành nhân tử sao có dấu $=$ nhỉ? 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5(a^xy-2a^3x-3ay)$ Last edited: 30 Tháng tám 2017
tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) phân tích thành nhân tử sao có dấu $=$ nhỉ? 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5(a^xy-2a^3x-3ay)$
Thủ Mộ Lão Nhân Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng sáu 2017 304 589 131 30 Tháng tám 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: 1) phân tích thành nhân tử sao có dấu $=$ nhỉ? 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5(a^xy-2a^3x-5ay)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích chưa triệt để vẫn còn nhân tử a ở trong biểu thức và nhân sai. Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng
Nữ Thần Mặt Trăng said: 1) phân tích thành nhân tử sao có dấu $=$ nhỉ? 2) $5a^xy-10a^3x-15ay=5(a^xy-2a^3x-5ay)$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích chưa triệt để vẫn còn nhân tử a ở trong biểu thức và nhân sai.
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 30 Tháng tám 2017 #4 tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\dpi{100} 5a^xy-10a^3x-15ay=5a(a^{x-1}y-2a^2x-3y)[/tex]
tydfdg said: 1)2axy-4a^2xy^2=6a^3x^2 2)5a^xy-10a^3x-15ay Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\dpi{100} 5a^xy-10a^3x-15ay=5a(a^{x-1}y-2a^2x-3y)[/tex]