phân tích đa thức thành nhân tử:(x+y)^5 -x^5-y^5
D ditton2015 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2015 54 1 11 17 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tửx+y)^5 -x^5-y^5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tửx+y)^5 -x^5-y^5
hanh2002123 Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn Thành viên 3 Tháng một 2015 2,257 2,494 524 21 Bắc Giang Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội 17 Tháng bảy 2016 #2 ditton2015 said: phân tích đa thức thành nhân tử: (x+y)^5 -x^5-y^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =$5xy^4+10x^2y^3+10x^3y^2+5x^4y$ =$5xy(y+x)(y^2+xy+x^2)$ ( bạn thấy có xy chung, bạn nhóm riêng dần dần vào khắc giải đc ) Reactions: ditton2015
ditton2015 said: phân tích đa thức thành nhân tử: (x+y)^5 -x^5-y^5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =$5xy^4+10x^2y^3+10x^3y^2+5x^4y$ =$5xy(y+x)(y^2+xy+x^2)$ ( bạn thấy có xy chung, bạn nhóm riêng dần dần vào khắc giải đc )
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 17 Tháng bảy 2016 #3 hanh7a2002123 said: =$5xy^4+10x^2y^3+10x^3y^2+5x^4y$ =$5xy(y+x)(y^2+xy+x^2)$ ( bạn thấy có xy chung, bạn nhóm riêng dần dần vào khắc giải đc ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vãi cả khai triển ra, làm cách này bị trừ điểm chắc luôn :3 Reactions: ditton2015
hanh7a2002123 said: =$5xy^4+10x^2y^3+10x^3y^2+5x^4y$ =$5xy(y+x)(y^2+xy+x^2)$ ( bạn thấy có xy chung, bạn nhóm riêng dần dần vào khắc giải đc ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vãi cả khai triển ra, làm cách này bị trừ điểm chắc luôn :3
hanh2002123 Cựu Phụ trách nhóm Anh | Cựu Mod Văn Thành viên 3 Tháng một 2015 2,257 2,494 524 21 Bắc Giang Trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội 17 Tháng bảy 2016 #4 iceghost said: Vãi cả khai triển ra, làm cách này bị trừ điểm chắc luôn :3 View attachment 3876 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm nhanh -_- định làm gì nhau :3 đi thi ai ngu lm nt :|
iceghost said: Vãi cả khai triển ra, làm cách này bị trừ điểm chắc luôn :3 View attachment 3876 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm nhanh -_- định làm gì nhau :3 đi thi ai ngu lm nt :|