T
thoninh


Giúp mình bài này với!
Đề nè: Phân tích đa th­uc thành nhân tu
xy+2x+y
Đề nè: Phân tích đa th­uc thành nhân tu
xy+2x+y
Giúp mình bài này với!
Đề nè: Phân tích đa thuc thành nhân tu
xy+2x+y
[TEX]xy+2x+y=x(y+2+\frac{y}{x})[/TEX])
)
x là 0 thì sao
Có khi lại đúng chớ[TEX]xy+2x+y=x(y+2+\frac{y}{x})[/TEX])
)
[TEX]xy+2x+y=x(y+2+\frac{y}{x})[/TEX])
)
bạn này có vấn đề ko vậy
phân tích thành nhân tử
đề bài ban đầu x, y thuộc R
vậy mà khi phân tích thì lại thành x#0
tóm lại cái đề này sai oy`
hơi có vấn đề)
)
thì tui cũng đã bảo không phân tích được rùi còn gì.)
Giúp mình với
1,x^2+x+2
2,x^10+x^5+1
3,(12x^2-12xy+3y^2)-10(2x-y)+8
4,x^2-2xy+y^2+3x-3y-4
Giúp mình với
1,x^2+x+2
2,x^10+x^5+1
3,(12x^2-12xy+3y^2)-10(2x-y)+8
4,x^2-2xy+y^2+3x-3y-4
bai do ma giai duoc tui goi no la su phu
con thang kia chac bi tan than nang nen moi giai the