x^3-2x^2-4xy^2+x ;););););););););););):).................
K khanhnhung2001 7 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^3-2x^2-4xy^2+x[/TEX] .................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^3-2x^2-4xy^2+x[/TEX] .................
S suzuki.yoshida 7 Tháng chín 2014 #2 x^3 - 2x^2 -4xy^2 +x = x( x^2 - 2x -4y^2 +1) = x[(x^2 - 2x +1)- 4y^2] = x[(x-1)^2 - 4y^2] = x(x -1 -2y) (x-1+2y)
x^3 - 2x^2 -4xy^2 +x = x( x^2 - 2x -4y^2 +1) = x[(x^2 - 2x +1)- 4y^2] = x[(x-1)^2 - 4y^2] = x(x -1 -2y) (x-1+2y)
H hohoo 7 Tháng chín 2014 #3 $x^3 - 2x^2 -4xy^2 +x = x( x^2 - 2x -4y^2 +1) = x[(x^2 - 2x +1)- 4y^2] = x[(x-1)^2 - 4y^2] = x(x-2y-1) (x+2y-1)$
$x^3 - 2x^2 -4xy^2 +x = x( x^2 - 2x -4y^2 +1) = x[(x^2 - 2x +1)- 4y^2] = x[(x-1)^2 - 4y^2] = x(x-2y-1) (x+2y-1)$
C cantien98 7 Tháng chín 2014 #4 <=> x.( [TEX]x^2 [/TEX] -2x - [TEX]4.y^2[/TEX] +1 ) = 0 <=> x [ ( [TEX](x-1)^2 -4.y^2)[/TEX] =0 <=>x.(x-2y-1).(x+2y-1)=0
<=> x.( [TEX]x^2 [/TEX] -2x - [TEX]4.y^2[/TEX] +1 ) = 0 <=> x [ ( [TEX](x-1)^2 -4.y^2)[/TEX] =0 <=>x.(x-2y-1).(x+2y-1)=0