x^2y^2(y-x)+y^2z^2(z-y)+z^2x^2(x-z) ;);););););););););););););)
K khanhnhung2001 26 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^2y^2(y-x)+y^2z^2(z-y)+z^2x^2(x-z)[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]x^2y^2(y-x)+y^2z^2(z-y)+z^2x^2(x-z)[/TEX]
Z z0987654321 27 Tháng tám 2014 #2 =[TEX]x^2y^2(y-x)-y^2z^2(y-x+x-z)+x^2z^2(x-z)[/TEX] =[TEX]x^2y^2(y-x)-y^2z^2(y-x)-y^2z^2(x-z)+x^2z^2(x-z)[/TEX] =[TEX](x^2y^2-y^2z^2)(y-x)+(x^2z^2-y^2z^2)(x-z)[/TEX] =(xy-yz)(xy+yz)(y-x)+(xz-yz)(xz+yz)(x-z) =(x-z)(y-x)(xyy+yyz-xzz-yzz) =(x-z)(y-x)[x(y-z)(y+z)+yz(y-z)] =(x-z)(y-x)(y-z)(xy+xz+yz) Last edited by a moderator: 27 Tháng tám 2014
=[TEX]x^2y^2(y-x)-y^2z^2(y-x+x-z)+x^2z^2(x-z)[/TEX] =[TEX]x^2y^2(y-x)-y^2z^2(y-x)-y^2z^2(x-z)+x^2z^2(x-z)[/TEX] =[TEX](x^2y^2-y^2z^2)(y-x)+(x^2z^2-y^2z^2)(x-z)[/TEX] =(xy-yz)(xy+yz)(y-x)+(xz-yz)(xz+yz)(x-z) =(x-z)(y-x)(xyy+yyz-xzz-yzz) =(x-z)(y-x)[x(y-z)(y+z)+yz(y-z)] =(x-z)(y-x)(y-z)(xy+xz+yz)