$$5x^2y - 4xy^2 + 3y^3 - 2(x+y)$$ ___________________________________________
X xuancuthcs 13 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$5x^2y - 4xy^2 + 3y^3 - 2(x+y)$$ ___________________________________________
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$5x^2y - 4xy^2 + 3y^3 - 2(x+y)$$ ___________________________________________
F forum_ 18 Tháng tám 2014 #2 Đề chắc chắn đúng ko ? ---------------------------------------------------------------------------
L levietdung1998 18 Tháng tám 2014 #3 Em sưu tập được cái này trên mạng thôi. Bản thân phương trình trên được rút từ 1 hệ phương trình mà phương trình trên không đặt được nhân tử \[\begin{array}{l} \left\{ \begin{array}{l} 5{x^2}y - 4x{y^2} + 3{y^3} - 2\left( {x + y} \right) = 0\left( 1 \right) \\ xy\left( {{x^2} + {y^2}} \right) + 2 = {\left( {x + y} \right)^2}\left( 2 \right) \\ \end{array} \right. \\ \left( 2 \right) \to \left( {xy - 1} \right)\left( {{x^2} + {y^2} - 2} \right) = 0 \\ \end{array}\] Xin được trích dẫn từ http://diendantoanhoc.net/forum/index.php?/topic/97055-leftbeginmatrix-5x2y-4xy23y3-2xy0-xyx2y22xy2-endmatrixright/ “Bài dự thi event box toán 10”
Em sưu tập được cái này trên mạng thôi. Bản thân phương trình trên được rút từ 1 hệ phương trình mà phương trình trên không đặt được nhân tử \[\begin{array}{l} \left\{ \begin{array}{l} 5{x^2}y - 4x{y^2} + 3{y^3} - 2\left( {x + y} \right) = 0\left( 1 \right) \\ xy\left( {{x^2} + {y^2}} \right) + 2 = {\left( {x + y} \right)^2}\left( 2 \right) \\ \end{array} \right. \\ \left( 2 \right) \to \left( {xy - 1} \right)\left( {{x^2} + {y^2} - 2} \right) = 0 \\ \end{array}\] Xin được trích dẫn từ http://diendantoanhoc.net/forum/index.php?/topic/97055-leftbeginmatrix-5x2y-4xy23y3-2xy0-xyx2y22xy2-endmatrixright/ “Bài dự thi event box toán 10”
X xuancuthcs 21 Tháng tám 2014 #4 ừ, từ cái hệ đấy cô bảo phân tích 2 cái pt ra thành nhân tử rồi nhóm từng cái một để giải. Không biết là cô lấy từ trên mạng hay có đứa post lên không biết.
ừ, từ cái hệ đấy cô bảo phân tích 2 cái pt ra thành nhân tử rồi nhóm từng cái một để giải. Không biết là cô lấy từ trên mạng hay có đứa post lên không biết.