2a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+5 Bài này mình lm k dc chỉ bk đáp số là(a^2+2x-5)(2a^3+3a-1)
P professional2365 26 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+5 Bài này mình lm k dc chỉ bk đáp số là(a^2+2x-5)(2a^3+3a-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+5 Bài này mình lm k dc chỉ bk đáp số là(a^2+2x-5)(2a^3+3a-1)
E eunhyuk_0330 26 Tháng bảy 2013 #2 2a5+4a4−7a3+5a2−17a+52a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+52a5+4a4−7a3+5a2−17a+5 =2a5+3a3−a2+4a4+6a2−2a−10a3−15a+5=2a^5+3a^3-a^2+4a^4+6a^2-2a-10a^3-15a+5=2a5+3a3−a2+4a4+6a2−2a−10a3−15a+5 =a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1)=a^2(2a^3+3a-1)+2a(2a^3+3a-1)-5(2a^3+3a-1)=a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1) =(2a3+3a−1)(a2+2a−5)=(2a^3+3a-1)(a^2+2a-5)=(2a3+3a−1)(a2+2a−5)
2a5+4a4−7a3+5a2−17a+52a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+52a5+4a4−7a3+5a2−17a+5 =2a5+3a3−a2+4a4+6a2−2a−10a3−15a+5=2a^5+3a^3-a^2+4a^4+6a^2-2a-10a^3-15a+5=2a5+3a3−a2+4a4+6a2−2a−10a3−15a+5 =a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1)=a^2(2a^3+3a-1)+2a(2a^3+3a-1)-5(2a^3+3a-1)=a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1) =(2a3+3a−1)(a2+2a−5)=(2a^3+3a-1)(a^2+2a-5)=(2a3+3a−1)(a2+2a−5)
C connhikhuc 26 Tháng bảy 2013 #3 professional2365 said: 2a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+5 Bài này mình lm k dc chỉ bk đáp số là(a^2+2x-5)(2a^3+3a-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ban lay dap an , nhan tung ra ,dua theo do ma bien doi pt de bai :khi (168):
professional2365 said: 2a^5+4a^4-7a^3+5a^2-17a+5 Bài này mình lm k dc chỉ bk đáp số là(a^2+2x-5)(2a^3+3a-1) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ban lay dap an , nhan tung ra ,dua theo do ma bien doi pt de bai :khi (168):
0 0973573959thuy 6 Tháng tám 2013 #4 Chúc bạn học tốt! 2a5+4a4−7a3+5a2−17a+52a^5 + 4a^4 - 7a^3 + 5a^2 - 17a + 52a5+4a4−7a3+5a2−17a+5 =2a5+4a4−10a3+3a3+6a2−a2−15x−2x+5= 2a^5 + 4a^4 - 10a^3 + 3a^3 + 6a^2 - a^2 - 15x - 2x + 5=2a5+4a4−10a3+3a3+6a2−a2−15x−2x+5 =(2a5+3a3−a2)+(4a4+6a2−2a)−(10x3+15x−5)= (2a^5 + 3a^3 - a^2) + (4a^4 + 6a^2 - 2a) - (10x^3 + 15x - 5)=(2a5+3a3−a2)+(4a4+6a2−2a)−(10x3+15x−5) =a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1)= a^2(2a^3 + 3a - 1) + 2a(2a^3 + 3a - 1) - 5( 2a^3 + 3a - 1)=a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1) =(a2+2a−5)(2a3+3a−1)= (a^2 + 2a - 5)(2a^3 + 3a - 1)=(a2+2a−5)(2a3+3a−1)
Chúc bạn học tốt! 2a5+4a4−7a3+5a2−17a+52a^5 + 4a^4 - 7a^3 + 5a^2 - 17a + 52a5+4a4−7a3+5a2−17a+5 =2a5+4a4−10a3+3a3+6a2−a2−15x−2x+5= 2a^5 + 4a^4 - 10a^3 + 3a^3 + 6a^2 - a^2 - 15x - 2x + 5=2a5+4a4−10a3+3a3+6a2−a2−15x−2x+5 =(2a5+3a3−a2)+(4a4+6a2−2a)−(10x3+15x−5)= (2a^5 + 3a^3 - a^2) + (4a^4 + 6a^2 - 2a) - (10x^3 + 15x - 5)=(2a5+3a3−a2)+(4a4+6a2−2a)−(10x3+15x−5) =a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1)= a^2(2a^3 + 3a - 1) + 2a(2a^3 + 3a - 1) - 5( 2a^3 + 3a - 1)=a2(2a3+3a−1)+2a(2a3+3a−1)−5(2a3+3a−1) =(a2+2a−5)(2a3+3a−1)= (a^2 + 2a - 5)(2a^3 + 3a - 1)=(a2+2a−5)(2a3+3a−1)