T
tuyetmai233
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích đa thức thành nhân tử
A=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x+24[/TEX]
B=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x-111[/TEX]
C=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x+8[/TEX]
D=[TEX]3x^4-5x^3+6x^2+5x-102[/TEX]
E=[TEX]3x^4-5x^3+6x^2+5x-42[/TEX]
F=[TEX]3x^4+5x^3-6x^2+5x-332[/TEX]
G=[TEX]3x^4+5x^3-6x^2+5x+13[/TEX]
H=-3x^4+5x^3-x^2-3x+126
M=-3x^4+5x^3-x^2-3x+18
N=[TEX]3x^5+4x^3+2x^2-x-134[/TEX]
P=[TEX]3x^5+4x^3+2x^2-x-8 [/TEX]
A=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x+24[/TEX]
B=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x-111[/TEX]
C=[TEX]x^4-3x^3-5x^2+2x+8[/TEX]
D=[TEX]3x^4-5x^3+6x^2+5x-102[/TEX]
E=[TEX]3x^4-5x^3+6x^2+5x-42[/TEX]
F=[TEX]3x^4+5x^3-6x^2+5x-332[/TEX]
G=[TEX]3x^4+5x^3-6x^2+5x+13[/TEX]
H=-3x^4+5x^3-x^2-3x+126
M=-3x^4+5x^3-x^2-3x+18
N=[TEX]3x^5+4x^3+2x^2-x-134[/TEX]
P=[TEX]3x^5+4x^3+2x^2-x-8 [/TEX]