N
nguyenlinh178
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]1,A=x^3-3(a^2+b^2)x+2(a^3+b^3)[/tex]
[tex]2,B=(x^2-x+2)^2+(x-2)^2[/tex]
[tex]3,(x+y+z)^5-x^5-y^5-z^5[/tex]
4,cho x,y thoả mãn [tex]x^3+y^3-6(x^2+y^2)+13(x+y)-20=0[/tex]
tinh [tex]D=x^3+y^3+12xy[/tex]
[tex]2,B=(x^2-x+2)^2+(x-2)^2[/tex]
[tex]3,(x+y+z)^5-x^5-y^5-z^5[/tex]
4,cho x,y thoả mãn [tex]x^3+y^3-6(x^2+y^2)+13(x+y)-20=0[/tex]
tinh [tex]D=x^3+y^3+12xy[/tex]
Last edited by a moderator: