phan tich da thuc thanh nhan tu

B

babybaby96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

4(
eq.latex
) - (
eq.latex
)
 
T

thanlong_9

_____________________________________________________________________

4(x+[TEX]1^2[/TEX]) - ( 3 - 2[TEX]x^2[/TEX])

= 4x + 4 - 3 + 2[TEX]x^2[/TEX]

= 4x + 1 + 2 [TEX]x^2[/TEX]

= 2([TEX]x^2[/TEX] + 2x + 1 ) - 1

= 2 [TEX](x+1)^2[/TEX] -1

= 2 [TEX](x+1)^2[/TEX] - 2 . 0,5

= 2 ( [TEX](x+1)^2[/TEX] - 0,5 )

Hơ hơ hình như sai
Kết quả cuối là 2(x^2 +2x + 0,5)
 
S

songoku_licten

[TEX]4(x+1)-(3-2x^2)[/TEX]

[TEX]=4x+4-3+2x^2[/TEX]

[TEX]=2x^2+4x+1[/TEX]

[TEX]=2(x^2+2x+1/2 )[/TEX]

[TEX]=2(x^2+2x+1-1+1/2[/TEX]

[TEX]=2[(x+1)^2-1/2][/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

thanlong_9

latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php


latex.php

____________________________________________________________
Sao giống bài của tui quá ta ?????????!@@@@@@@@@@@@@@@
 
C

cchhbibi

_____________________________________________________________________

4(x+[TEX]1^2[/TEX]) - ( 3 - 2[TEX]x^2[/TEX])

= 4x + 4 - 3 + 2[TEX]x^2[/TEX]

= 4x + 1 + 2 [TEX]x^2[/TEX]

= 2([TEX]x^2[/TEX] + 2x + 1 ) - 1

= 2 [TEX](x+1)^2[/TEX] -1

= 2 [TEX](x+1)^2[/TEX] - 2 . 0,5

= 2 ( [TEX](x+1)^2[/TEX] - 0,5 )

Hơ hơ hình như sai
Kết quả cuối là 2(x^2 +2x + 0,5)
nếu làm thế thì sao đến bước =2x^2+4x+1 ko viết luôn ra
=2x^2+4x+1=2(x^2+2x+1/2)
dùng hđt rồi cuối cùng lại quay về k/q đấy
 
Top Bottom