P
phungmykute_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
Phân tích đa thức thành nhân tử
a,5+\sprt{5}
b,a-2\sprt{a}
c, x\sprt{y}- y\sprt{x}
d, x+y-\sprt[2]{xy}-9
e, \sprt{xy} + 1 + \sprt{x} + \sprt{y}
f, x- \sprt[2]{x} -3
g, x + \sprt{x} - 1
h, x - \sprt[3]{x} - 6
k, x - y - \sprt{x} - \sprt{y}
2.Rút gọn
a, \frac{\sprt{28} - \sprt{2}}{\sprt{7} - 1}
b, \frac{\sprt{7}}{7 - \sprt[2]{10}} +\sprt{2}
c, \frac{x-3}{\sprt{x-3} * 3x
d, \frac{a + \sprt[2]{a} + 1}{a-1}
Phân tích đa thức thành nhân tử
a,5+\sprt{5}
b,a-2\sprt{a}
c, x\sprt{y}- y\sprt{x}
d, x+y-\sprt[2]{xy}-9
e, \sprt{xy} + 1 + \sprt{x} + \sprt{y}
f, x- \sprt[2]{x} -3
g, x + \sprt{x} - 1
h, x - \sprt[3]{x} - 6
k, x - y - \sprt{x} - \sprt{y}
2.Rút gọn
a, \frac{\sprt{28} - \sprt{2}}{\sprt{7} - 1}
b, \frac{\sprt{7}}{7 - \sprt[2]{10}} +\sprt{2}
c, \frac{x-3}{\sprt{x-3} * 3x
d, \frac{a + \sprt[2]{a} + 1}{a-1}