Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2x(x-2)-(2-x)^2=0
suy ra 2x(x-2)-(x-2)^2=0
suy ra (x-2).{2x-1.(x-2)}=0
suy ra x-2=0 hoặc {2x-1.(x-2)}=0
x=2 ???????
???? làm kiểu gì ạ, em không hiểu hướng làm.... @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @sonnguyen05
suy ra 2x(x-2)-(x-2)^2=0
suy ra (x-2).{2x-1.(x-2)}=0
suy ra x-2=0 hoặc {2x-1.(x-2)}=0
x=2 ???????
???? làm kiểu gì ạ, em không hiểu hướng làm.... @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @sonnguyen05