( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2
JungYue Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2018 224 178 61 18 Hải Dương Trường Trung học cơ sở Thanh Xuân 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2
Lê Khánh Chi Tài năng đoàn viên Thành viên 18 Tháng mười một 2017 482 311 101 19 Lâm Đồng Trường ....... 8 Tháng mười 2018 #2 [tex]( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2=( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - (2bc)^{2}=(a^2 + b^2 + c^2-2ab)(a^2 + b^2 + c^2+2ab)=\left [ (a-b)^2-c^2 \right ]( a^2 + b^2 + c^2+2ab)=(a-b-c)(a-b+c)(a^2 + b^2 + c^2+2ab)[/tex] Reactions: minhhoang_vip
[tex]( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2=( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - (2bc)^{2}=(a^2 + b^2 + c^2-2ab)(a^2 + b^2 + c^2+2ab)=\left [ (a-b)^2-c^2 \right ]( a^2 + b^2 + c^2+2ab)=(a-b-c)(a-b+c)(a^2 + b^2 + c^2+2ab)[/tex]
Lạc Tử Lộ Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng bảy 2017 423 242 91 20 Hà Nội THPT Phúc Thọ 8 Tháng mười 2018 #3 JungYue said: ( a^2 + b^2 + c^2 ) ^2 - 4b^2c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments Snapshot_20181008.JPG 47.1 KB · Đọc: 27