Phân tích đa thức thành nhân tử \frac{12}{5}x^{2}y^{2}-9x^{4}-\frac{4}{25}y^{4}
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử [TEX]\frac{12}{5}x^{2}y^{2}-9x^{4}-\frac{4}{25}y^{4}[/TEX] Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử [TEX]\frac{12}{5}x^{2}y^{2}-9x^{4}-\frac{4}{25}y^{4}[/TEX]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 15 Tháng bảy 2018 #2 [tex]\frac{12}{5}x^{2}y^{2}-9x^{4}-\frac{4}{25}y^{4}=-[(3x^{2})^{2}-2.3x^{2}.\frac{2}{5}y^{2}+(\frac{2}{5}y^{2})^{2}]=-(3x^{2}-\frac{2}{5}y^{2})^{2}[/tex] trinh tuam said: phan tich da thuc thanh nhan tu 12/5x^2y^2-9x^4 -4/25y^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[tex]\frac{12}{5}x^{2}y^{2}-9x^{4}-\frac{4}{25}y^{4}=-[(3x^{2})^{2}-2.3x^{2}.\frac{2}{5}y^{2}+(\frac{2}{5}y^{2})^{2}]=-(3x^{2}-\frac{2}{5}y^{2})^{2}[/tex] trinh tuam said: phan tich da thuc thanh nhan tu 12/5x^2y^2-9x^4 -4/25y^4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...