T
thunder7
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
(x+y)^4 +x^4+y^4
Bài 2:A=(x^4-5x^2+4)/(x^4-10x+9)
a,Rút gọn biểu thức A
b,Tìm nghiệm của A
c,Tìm giá trị của A khi "trị tuyệt đối của'' 2x-1=7
(Thông cảm,không biết viết kí hiệu toán học)
(x+y)^4 +x^4+y^4
Bài 2:A=(x^4-5x^2+4)/(x^4-10x+9)
a,Rút gọn biểu thức A
b,Tìm nghiệm của A
c,Tìm giá trị của A khi "trị tuyệt đối của'' 2x-1=7
(Thông cảm,không biết viết kí hiệu toán học)