Phân tích đa thức thành nhân tử - Khó

Status
Không mở trả lời sau này.
Z

zero_flyer

[tex]x^2-3x+1[/tex]
[tex]x^2-2.x\frac{3}{2}+\frac{9}{4}-\frac{5}{4}[/tex]
[tex](x-\frac{3}{2})^2-\frac{5}{4}[/tex]
[tex](x-\frac{3}{2}-\frac{\sqrt{5}}{2})(x-\frac{3}{2}+\frac{\sqrt{5}}{2})[/tex]
 
T

the_boy_9x

bài này đơn giản mà..........mình học đại gà nhất cái xã hội này mà kòn làm được nề..............
 
H

hg201td

nếu bạn nói thế tui cho bạn bài nè nhé..........Ko biết sẽ kêu khó hay dễ nhá
[TEX]x^3-3x+1=0[/TEX]
 
L

linh954

Bài này không đơn giản như thế đâu bạn ạ
không tin bạn cứ thử làm xem
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom