x^{2} - x -y^{2} - y giúp mình bài nay nha! thank you
sóc nâu Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 15 1 6 17 Nghệ An trường THCS nghi phú 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^{2} - x -y^{2} - y giúp mình bài nay nha! thank you
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^{2} - x -y^{2} - y giúp mình bài nay nha! thank you
Tungtom King of Mathematics Thành viên 7 Tháng sáu 2019 507 1,461 171 Thanh Hóa Trường THPT Nông Cống 2 4 Tháng tám 2019 #2 sóc nâu said: x^{2} - x -y^{2} - y giúp mình bài nay nha! thank you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-x-y^2-y=(x^2-y^2)-(x+y)=(x-y)(x+y)-(x+y)=(x+y)(x-y-1)[/tex] Reactions: Tam Cửu
sóc nâu said: x^{2} - x -y^{2} - y giúp mình bài nay nha! thank you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^2-x-y^2-y=(x^2-y^2)-(x+y)=(x-y)(x+y)-(x+y)=(x+y)(x-y-1)[/tex]
sóc nâu Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 15 1 6 17 Nghệ An trường THCS nghi phú 4 Tháng tám 2019 #3 Tungtom said: [tex]x^2-x-y^2-y=(x-y)(x+y)-(x+y)=(x+y)(x-y-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải kỹ hơn đc k Reactions: Tungtom
Tungtom said: [tex]x^2-x-y^2-y=(x-y)(x+y)-(x+y)=(x+y)(x-y-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải kỹ hơn đc k
loveimyoonA3005 Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2019 31 19 21 19 Hà Nội THCS Nguyễn Trãi 4 Tháng tám 2019 #4 [tex](x^{2}-y^{2})-(x+y)=(x+y)(x-y)-(x+y)=(x+y)(x-y-1)[/tex] Reactions: sóc nâu