Nhờ mọi người giúp mình làm bài này với, đề như sau: x^4-2x^2-1=0
T thanhtu19072008@gmail.com Học sinh mới Thành viên 22 Tháng sáu 2021 2 2 6 19 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giúp mình làm bài này với, đề như sau: x^4-2x^2-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mọi người giúp mình làm bài này với, đề như sau: x^4-2x^2-1=0
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 19 Tháng bảy 2021 #2 thanhtu19072008@gmail.com said: Nhờ mọi người giúp mình làm bài này với, đề như sau: x^4-2x^2-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0=x^4-2x^2-1=(x^2-1)^2-2=(x^2-1-\sqrt{2})(x^2-1+\sqrt{2})\Rightarrow ...[/tex] Reactions: Duy Quang Vũ 2007 and Ánh 01
thanhtu19072008@gmail.com said: Nhờ mọi người giúp mình làm bài này với, đề như sau: x^4-2x^2-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0=x^4-2x^2-1=(x^2-1)^2-2=(x^2-1-\sqrt{2})(x^2-1+\sqrt{2})\Rightarrow ...[/tex]