y^2(x^2 + y) - mx^2 - my
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc 1 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]y^2[/math][math](x^2 + y)[/math] - [math]mx^2 - my[/math] Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]y^2[/math][math](x^2 + y)[/math] - [math]mx^2 - my[/math]
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng tám 2022 #2 Chử Nhi said: [math]y^2[/math][math](x^2 + y)[/math] - [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhi [imath]y^2(x^2+y)-mx^2-my[/imath] [imath]=y^2(x^2+y)-m(x^2+y)=(y^2-m)(x^2+y)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc By Chử Nhi 1 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: [imath]y^2(x^2+y)-mx^2-my[/imath] [imath]=y^2(x^2+y)-m(x^2+y)=(y^2-m)(x^2+y)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] ↑View previous replies… Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 1 Tháng tám 2022 #4 Chử Nhi said: chị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhido chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc By Chử Nhi 1 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: do chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Reactions: 2712-0-3 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #6 Chử Nhi said: chị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử NhiRa cùng kết quả là được nha bạn, những câu như này thường có nhiều hơn 1 cách để tách ghép nhóm
Chử Nhi said: [math]y^2[/math][math](x^2 + y)[/math] - [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhi [imath]y^2(x^2+y)-mx^2-my[/imath] [imath]=y^2(x^2+y)-m(x^2+y)=(y^2-m)(x^2+y)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc By Chử Nhi 1 Tháng tám 2022 #3 Alice_www said: [imath]y^2(x^2+y)-mx^2-my[/imath] [imath]=y^2(x^2+y)-m(x^2+y)=(y^2-m)(x^2+y)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] ↑View previous replies… Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 1 Tháng tám 2022 #4 Chử Nhi said: chị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhido chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc By Chử Nhi 1 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: do chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Reactions: 2712-0-3 2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #6 Chử Nhi said: chị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử NhiRa cùng kết quả là được nha bạn, những câu như này thường có nhiều hơn 1 cách để tách ghép nhóm
Alice_www said: [imath]y^2(x^2+y)-mx^2-my[/imath] [imath]=y^2(x^2+y)-m(x^2+y)=(y^2-m)(x^2+y)[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nha Ngoài ra, em xem thêm tại Phân tích đa thức thành nhân tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math]
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 1 Tháng tám 2022 #4 Chử Nhi said: chị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhido chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ
Chử Nhi said: chị ơi, cho em hỏi [math]x^2 + y[/math] ở đâu, tại ở trên là [math]mx^2 - my[/math] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử Nhido chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ
Chử Nhi Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng bảy 2021 212 148 51 Hà Nội Vạn Phúc By Chử Nhi 1 Tháng tám 2022 #5 Alice_www said: do chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Reactions: 2712-0-3
Alice_www said: do chị thấy trước [imath]mx^2[/imath] có 1 dấu trừ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwchị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị
2712-0-3 Cựu TMod Toán Thành viên 5 Tháng bảy 2021 1,068 1,741 206 Bắc Ninh THPT đợi thi By 2712-0-3 1 Tháng tám 2022 #6 Chử Nhi said: chị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử NhiRa cùng kết quả là được nha bạn, những câu như này thường có nhiều hơn 1 cách để tách ghép nhóm
Chử Nhi said: chị ơi, nếu e làm là y^2(x^2+y)−mx^2−my = y^2(x^2+y) - (mx^2+my) = y^2(x^2+y) - m(x^2 + y) = (y^2 - m)(x^2 + y) đc k chị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chử NhiRa cùng kết quả là được nha bạn, những câu như này thường có nhiều hơn 1 cách để tách ghép nhóm