Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
17x^{3}y-34x^{2}y^{2}+51xy^{3} giải chi tiết nha cảm ơi mọi người
Bạn ghi đề lại được không ạ? Mình chẳng hiểu gì cả :>17x^{3}y-34x^{2}y^{2}+51xy^{3} giải chi tiết nha cảm ơi mọi người
Dấu nhân hết à bạn hay là viết liền thế17x mũ 3 y-34x bình y bình + 51xy mũ 3
giải giùm mình nha cảm ơn
Đây đúng ko [tex]17x^{3}y-34x^{2}y^{2}+51xy^{3}[/tex]17x^{3}y-34x^{2}y^{2}+51xy^{3} giải chi tiết nha cảm ơi mọi người
17x mũ 3 y-34x bình y bình + 51xy mũ 3
giải giùm mình nha cảm ơn
[tex]17x^3y-34x^2y^2+51xy^3=17xy(x^2-2xy+3y^2)[/tex]Đây đúng ko [tex]17x^{3}y-34x^{2}y^{2}+51xy^{3}[/tex]
lần sau nhớ tc cái công thức phải có [tex ] (bỏ cái dấu cách đi nha )
và kết thúc = [/tex]
đề sai rồi[tex]17x^3y-34x^2y^2+51xy^3=17xy(x^2-2xy+3y^2)[/tex]
Chỉ phân tích đến thế này được thôi nhé!
đúng rồi bạn giải giúp minh với nha quân ( chắc thế)