$x^4 + 2013x^2 + 2012x + 2013$ :):):):):)
K kimphuong1032 21 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^4 + 2013x^2 + 2012x + 2013$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x^4 + 2013x^2 + 2012x + 2013$
V vtdaokhach 21 Tháng mười 2013 #2 s Cái nãy dễ mà bạn.nhưng mình k biết làm hi```````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````
s Cái nãy dễ mà bạn.nhưng mình k biết làm hi```````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````
K kimphuong1032 21 Tháng mười 2013 #3 vtdaokhach said: Cái nãy dễ mà bạn.nhưng mình k biết làm hi``````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````` Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo dễ sao không làm giùm mình đi
vtdaokhach said: Cái nãy dễ mà bạn.nhưng mình k biết làm hi``````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````` Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bảo dễ sao không làm giùm mình đi
C chonhoi110 21 Tháng mười 2013 #4 $x^4 + 2013x^2 + 2012x + 2013$ $=(x^4+x^2+1)+(2012x^2+2012x+2012)$ $=(x^2+x+1)(x^2-x+1)+2012(x^2+x+1)$ $=(x^2+x+1)(x^2-x+2013)$ P/s: dạng này dễ, có thắc mắc j cứ hỏi mình
$x^4 + 2013x^2 + 2012x + 2013$ $=(x^4+x^2+1)+(2012x^2+2012x+2012)$ $=(x^2+x+1)(x^2-x+1)+2012(x^2+x+1)$ $=(x^2+x+1)(x^2-x+2013)$ P/s: dạng này dễ, có thắc mắc j cứ hỏi mình