Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phân tích đa thức ra nhân tửdạng đối xứng vòng quanh)
1,[tex]x^{3}\left ( z-y^{2} \right )+y^{3}\left ( x-z^{2} \right )+z^{3}\left ( y-x^{2} \right )+xyz\left ( xyz-1 \right )[/tex]
2.[tex]x\left ( y-z \right )^{2}+y\left ( z-x \right )^{2}+z\left ( x-y \right )^{2}-x^{3}-y^{3}-z^{3}+4xyz[/tex]
1,[tex]x^{3}\left ( z-y^{2} \right )+y^{3}\left ( x-z^{2} \right )+z^{3}\left ( y-x^{2} \right )+xyz\left ( xyz-1 \right )[/tex]
2.[tex]x\left ( y-z \right )^{2}+y\left ( z-x \right )^{2}+z\left ( x-y \right )^{2}-x^{3}-y^{3}-z^{3}+4xyz[/tex]