Phân tích đa thức $2x^4+3x^3-9x^2-3x+2$ thành nhân tử
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức $2x^4+3x^3-9x^2-3x+2$ thành nhân tử
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức $2x^4+3x^3-9x^2-3x+2$ thành nhân tử
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 8 Tháng tám 2018 #2 [tex]2x^4+3x^3-9x^2-3x+2=2x^4+5x^3-2x^2-2x^3-5x^2+2x-2x^2-5x+2[/tex] [tex]=(2x^2+5x-2)(x^2-x-1)[/tex]
[tex]2x^4+3x^3-9x^2-3x+2=2x^4+5x^3-2x^2-2x^3-5x^2+2x-2x^2-5x+2[/tex] [tex]=(2x^2+5x-2)(x^2-x-1)[/tex]