Toán Phân tích đa thứ thành nhân tử

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
. Mọi người giúp mình với :r3Mai mình đi học rồi ạ Yociexp76


$A = x^3-2x^2-5x+6$
$A=(x^3-x^2)-(x^2-x)-(6x-6)=(x-1)(x^2-x-6)=(x-1)(x-3)(x+2)$
b; $B = x^4+5x^2+6$
$B=(x^4+2x^2)+(3x^2+6)=(x^2+2)(x^2+3)$
c; C = x^4-2x^3+2x-
Bạn có ghi thiếu đề phần sau không nhỉ?
 
  • Like
Reactions: Ngọc Uyển

Ngọc Uyển

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng chín 2017
4
1
6
20
Hà Nội
. Tại mình mới dùng nên sử dụng chưa thành thạo...Cậu chỉ mình cách đăng câu hỏi lên diễn đàn bằng lap có được không -_-



$A = x^3-2x^2-5x+6$
$A=(x^3-x^2)-(x^2-x)-(6x-6)=(x-1)(x^2-x-6)=(x-1)(x-3)(x+2)$
b; $B = x^4+5x^2+6$
$B=(x^4+2x^2)+(3x^2+6)=(x^2+2)(x^2+3)$
c; C = x^4-2x^3+2x-
Bạn có ghi thiếu đề phần sau không nhỉ?
. Cậu chỉ mình cách đăng câu hỏi lên diễn đàn được không ? ._. Tại mình mới dùng nên vẫn chưa biết lắm "((
 
Last edited by a moderator:

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
. Tại mình mới dùng nên sử dụng chưa thành thạo...Cậu chỉ mình cách đăng câu hỏi lên diễn đàn bằng lap có được không -_-
. Cậu chỉ mình cách đăng câu hỏi lên diễn đàn được không ? ._. Tại mình mới dùng nên vẫn chưa biết lắm "((
Bạn xem cách sử dụng forum tại đây nhé : https://diendan.hocmai.vn/threads/dang-bai-viet-moi.603597/#post-3043691

Cho mình hỏi đề câu c cái, bạn viết lại đề được không?
 

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$
  • Like
Reactions: Ngọc Uyển

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
  • Like
Reactions: Ngọc Uyển
Top Bottom