Toán 9 Phân tích căn bậc 3 của 10 cộng 2 nhân căn bậc 2 của 6

dungtc5555

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng tám 2019
2
0
1
19
Đồng Tháp
Trường THCS

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Các bạn có thể nào hướng dẫn mình phân tích bài này đc không ạ?
Căn bậc 3 của 10 cộng 2 nhân căn bậc 2 của 6.
Mình đã thử tách rồi mà không thấy hợp lí nên mong các bạn giúp mình.
Cảm ơn nhiều ạ.
Như này hả bạn: [tex]\sqrt[3]{10+2\sqrt{6}}[/tex]
Hay là: [tex]\sqrt[3]{10}+2\sqrt{6}[/tex]
 
Top Bottom