Phân tích các đa thức thành nhân tử: x+5 + x + 1 Giải giúp mình vs ạ
Yuuki Yoko Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2018 4 2 6 18 Quảng Bình Trường THCS Quảng Hòa 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích các đa thức thành nhân tử: x+5 + x + 1 Giải giúp mình vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích các đa thức thành nhân tử: x+5 + x + 1 Giải giúp mình vs ạ
aboutdream2003@gmail.com Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2017 60 20 49 20 Hưng Yên 2 Tháng tám 2018 #2 Yuuki Yoko said: Phân tích các đa thức thành nhân tử: x+5 + x + 1 Giải giúp mình vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thôi nhé x+5+x+1 = 2x+6 = 2(x+3) Reactions: Yuuki Yoko
Yuuki Yoko said: Phân tích các đa thức thành nhân tử: x+5 + x + 1 Giải giúp mình vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo mình thôi nhé x+5+x+1 = 2x+6 = 2(x+3)