Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y
Phuc7_NH Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 6 2 21 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y
thuyduongc2tv Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng tám 2017 983 1,050 189 20 Hà Nội Trường Trung học cơ sở Trưng Vương 5 Tháng mười một 2018 #2 Phuc7_NH said: Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6x^{2} + 6xy - x - y = 6x(x + y) - (x + y) = (6x - 1)(x + y)[/tex]
Phuc7_NH said: Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]6x^{2} + 6xy - x - y = 6x(x + y) - (x + y) = (6x - 1)(x + y)[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 5 Tháng mười một 2018 #3 dễ mak [tex]6x^2 + 6xy -x - y=6x(x+y)-(x+y)=(6x-1)(x+y)[/tex] Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛
Đăng Chí Học sinh Thành viên 23 Tháng chín 2018 160 67 21 18 Bình Dương THCS Dĩ An 5 Tháng mười một 2018 #4 6x^2+6xy-x-y=6x(x+y)-(x+y)=(6x-1)(x+y),Bài này suy nghĩ một tí là ra (mà sao giờ bạn mới học đến phần này à ???) ^_^
6x^2+6xy-x-y=6x(x+y)-(x+y)=(6x-1)(x+y),Bài này suy nghĩ một tí là ra (mà sao giờ bạn mới học đến phần này à ???) ^_^
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 5 Tháng mười một 2018 #5 Phuc7_NH said: Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết hợp hai hạng tử đầu và hai hạng tử cuối 6x^2 + 6xy -x - y = 6x(x+y) - (x+y) = (x+y)(6x-1)
Phuc7_NH said: Phân tích đa thức thành nhân tử: 6x^2 + 6xy -x - y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết hợp hai hạng tử đầu và hai hạng tử cuối 6x^2 + 6xy -x - y = 6x(x+y) - (x+y) = (x+y)(6x-1)