Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x
1 10ha1202cnvnh@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2018 40 6 21 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x
Love2♥24❀8♥13maths♛ Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười 2018 258 495 66 Bắc Ninh Khách Sạn 10 sao 18 Tháng mười 2018 #2 10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, =(a+b).(5+x) b, =x.(x^2-1/25)=x.(x+1/5).(x-1/5)
10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, =(a+b).(5+x) b, =x.(x^2-1/25)=x.(x+1/5).(x-1/5)
Empe_Tchanz Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng mười 2017 651 654 156 Thái Bình 18 Tháng mười 2018 #3 10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) 5(a+b) + x( a+b) = (5+x) ( a+b) b) x^3 - 1/25 x = x ( x^2 -1/25) = x ( x- 1/5) ( x+1/5)
10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) 5(a+b) + x( a+b) = (5+x) ( a+b) b) x^3 - 1/25 x = x ( x^2 -1/25) = x ( x- 1/5) ( x+1/5)
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 18 Tháng mười 2018 #4 10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) 5(a+b)+x(a+b)=(5+x)(a+b) b) x^3- 1/25x= x(x^2-1/25)=x(x-1/5)(x+1/5)
10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) 5(a+b)+x(a+b)=(5+x)(a+b) b) x^3- 1/25x= x(x^2-1/25)=x(x-1/5)(x+1/5)
nuhoangaicap2000 Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2015 35 12 46 18 Tháng mười 2018 #5 10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, =(a+b).(5+x) b, =x.(x^2-1/25)=x.(x+1/5).(x-1/5)
10ha1202cnvnh@gmail.com said: Phân tích đa thức thành nhân tử a) 5(a+b)+x(a+b) b) x^3- 1/25x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, =(a+b).(5+x) b, =x.(x^2-1/25)=x.(x+1/5).(x-1/5)
phamkiet123 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng ba 2017 5 1 71 20 18 Tháng mười 2018 #6 a) 5(a+b) + x( a+b) = (5+x) ( a+b) b) x^3 - 1/25 x = x ( x^2 -1/25) = x ( x- 1/5) ( x+1/5)