- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 phân thức sau:
[tex]\frac{1}{x^2+ax-2}[/tex] và [tex]\frac{2}{x^2+4x+b}[/tex]
Hãy xác định a và b biết khi quy đồng mẫu thức chúng trở thành phân thức có mẫu số chung là:
[tex]x^{3}[/tex] + 2[tex]2{x^2}[/tex] - 5x -6
mk cần gấp. Help me
[tex]\frac{1}{x^2+ax-2}[/tex] và [tex]\frac{2}{x^2+4x+b}[/tex]
Hãy xác định a và b biết khi quy đồng mẫu thức chúng trở thành phân thức có mẫu số chung là:
[tex]x^{3}[/tex] + 2[tex]2{x^2}[/tex] - 5x -6
mk cần gấp. Help me