- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với giá trị x thỏa mãn[tex]2x^{2}[/tex] - 7x +3 =0, tính giá trị phân thức
a) [tex]\frac{x^2-2x+1}{2x^2-x-1}[/tex]
b)[tex]\frac{x^3-27}{x^2-2x-3}[/tex]
mn giúp với ạ

a) [tex]\frac{x^2-2x+1}{2x^2-x-1}[/tex]
b)[tex]\frac{x^3-27}{x^2-2x-3}[/tex]
mn giúp với ạ

