Phân thức đại số 13
Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 13 Attachments 103.PNG 63.1 KB · Đọc: 4 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 13
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 7 Tháng mười hai 2022 #2 9x^2+4y^2=20xy =>(x-2y)(9x-2y)=0=>x=2y hoặc x=2/9.y mà 3x>2y>0=>x>2/3.y>2/9.y =>x=2y =>A=1/2 bạn tham khảo nhé. Reactions: Lavander_tháng_Một
9x^2+4y^2=20xy =>(x-2y)(9x-2y)=0=>x=2y hoặc x=2/9.y mà 3x>2y>0=>x>2/3.y>2/9.y =>x=2y =>A=1/2 bạn tham khảo nhé.