Phân thức đại số 12
Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 12 Attachments 102.PNG 50.1 KB · Đọc: 6 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 12
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 7 Tháng mười hai 2022 #2 x^-xy-2y^2=0 =>x^2+xy-2xy-2y^2=0 =>(x+y)(x-2y)=0=>x=2y (vì x+y khác 0) =>A=1/3 bạn tham khảo nhé. Reactions: Lavander_tháng_Một