Phân thức đại số 9
Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 9 Attachments 99.PNG 89.5 KB · Đọc: 6 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân thức đại số 9
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 7 Tháng mười hai 2022 #2 pt=>(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2 (1) (x,y,z khác 0) thep BĐT bunhia thì VT(1)>=VP(1) =>(1) xảy ra khi dấu "=" xảy ra =>a/x=b/y=c/z bạn tham khảo nhé. Reactions: Lavander_tháng_Một
pt=>(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2 (1) (x,y,z khác 0) thep BĐT bunhia thì VT(1)>=VP(1) =>(1) xảy ra khi dấu "=" xảy ra =>a/x=b/y=c/z bạn tham khảo nhé.
Lavander_tháng_Một Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2022 132 49 36 15 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2022 #3 cho mk hỏi là: "BĐT bunhia" là j ạ. Reactions: cuduckien C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 7 Tháng mười hai 2022 #4 Lavander_tháng_Một said: cho mk hỏi là: "BĐT bunhia" là j ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lavander_tháng_Mộtlà BĐT bunhiacopxki đó bạn nếu bạn chưa rõ thì có thể vào đây xem nhé:https://thptsoctrang.edu.vn/bat-dan...ong-thuc-cach-chung-minh-va-bai-tap-van-dung/ Reactions: Lavander_tháng_Một
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ By cuduckien 7 Tháng mười hai 2022 #4 Lavander_tháng_Một said: cho mk hỏi là: "BĐT bunhia" là j ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lavander_tháng_Mộtlà BĐT bunhiacopxki đó bạn nếu bạn chưa rõ thì có thể vào đây xem nhé:https://thptsoctrang.edu.vn/bat-dan...ong-thuc-cach-chung-minh-va-bai-tap-van-dung/ Reactions: Lavander_tháng_Một
Lavander_tháng_Một said: cho mk hỏi là: "BĐT bunhia" là j ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lavander_tháng_Mộtlà BĐT bunhiacopxki đó bạn nếu bạn chưa rõ thì có thể vào đây xem nhé:https://thptsoctrang.edu.vn/bat-dan...ong-thuc-cach-chung-minh-va-bai-tap-van-dung/