Toán 8 Phân Thức Đại Số

Chí Phan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
106
27
26
An Giang
THCS Bình Mỹ
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
[tex]=\frac{x^6(x+1)+x^4(x+1)+x^2(x+1)+1}{(x+1)(x-1)}\\=\frac{(x+1)(x^6+x^4+x^2+1)}{(x+1)(x-1)}\\=\frac{(x^4+1)(x^2+1)}{x-1}[/tex]
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Rút gọn phân thức
[tex]\frac{x^{7}+x^{6}+x^{5}+x^{4}+x^{3}+x^{2}+x+1}{x^{2}-1}[/tex]
Mọi người ai có file bài tập toán nâng cao lớp 8 các chương nào cũng được ạ. Chân thành cảm ơn mọi người nhiều ạ!!!<<33
bạn ơi x^2-1 hay x^2+1 vậy?
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom