Tìm các số nguyên x để M=x^2-4x+5/2x-1 nhận giá trị là số nguyên Làm gấp cho mình nha. Thanks!
N nguyetngac3dp@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng một 2015 18 7 79 Hà Nội ams 26 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x để M=x^2-4x+5/2x-1 nhận giá trị là số nguyên Làm gấp cho mình nha. Thanks!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm các số nguyên x để M=x^2-4x+5/2x-1 nhận giá trị là số nguyên Làm gấp cho mình nha. Thanks!
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 20 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 26 Tháng tám 2018 #2 nguyetngac3dp@gmail.com said: Tìm các số nguyên x để M=x^2-4x+5/2x-1 nhận giá trị là số nguyên Làm gấp cho mình nha. Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi đề là: [tex]x^{2}-4x+\frac{5}{2x}-1 hay x^{2}-4x+\frac{5}{2x-1}[/tex] hay[tex]x^{2}-\frac{4x+5}{2x}-1 hay x^{2 }-\frac{4x+5}{2x-1}[/tex] Last edited: 26 Tháng tám 2018 Reactions: Ngự thần, Love You At First Sight, mỳ gói and 1 other person
nguyetngac3dp@gmail.com said: Tìm các số nguyên x để M=x^2-4x+5/2x-1 nhận giá trị là số nguyên Làm gấp cho mình nha. Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi đề là: [tex]x^{2}-4x+\frac{5}{2x}-1 hay x^{2}-4x+\frac{5}{2x-1}[/tex] hay[tex]x^{2}-\frac{4x+5}{2x}-1 hay x^{2 }-\frac{4x+5}{2x-1}[/tex]
N nguyetngac3dp@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng một 2015 18 7 79 Hà Nội ams 26 Tháng tám 2018 #3 đề là (x^2-4x+5)/(2x-1)bạn nhé